nba วิเคราะห์ NBA คลิปเปอร์ส และนักเก็ตบีบพวกเขาสำหรับ อันดับที่ 2

nba

nba เมื่อวันที่ 2 มีนาคม บาส nba ฤดูกาลปกติได้ยุติการแข่งขันหลายเกม คลิปเปอร์สเอาชนะลาเดลเฟีย 136 ต่อ 130 ในบ้าน แมฟเวอริกส์เอาชนะทิมเบอร์วูล์ฟส์ 111 ต่อ 91 ทีมเยือน นักเก็ตเอาชนะแร็พเตอร์ส 133 ต่อ 118 ในบ้าน และคิงส์เอาชนะพิสตันส์ 106 ต่อ 100 เลเกอร์สชนะเพลิแกนส์ 122 ต่อ 114 ในแคมเปญนี้เจมส์ควอเตต และทำแต้มได้สามเท่า เลเกอร์สกวาดเพลิแกนส์ ในฤดูกาลนี้วอร์ริเออร์สแพ้วิซาร์ดส์ 110 ต่อ 114

จากเกมข้างต้นเจอได้ไม่ยากว่า วันนี้ทีมสายตะวันตกแข็งแกร่งมาก จาก 4 เกม ที่ดวลกันระหว่างสายตะวันออก-ตะวันตก วิเคราะห์ NBA ทีมสายตะวันตกชนะ 3 เกมรวด ทีมคลิปเปอร์สล้างแค้นทีมลาเดลเฟียได้สำเร็จ ทีมนักเก็ตเอาชนะทีมแร็พเตอร์สที่ทรงพลัง ในภาคตะวันออกถึง 15 แต้ม และทีมคิงส์ก็เอาชนะ ทีมพิสตันส์จนได้ชนะสตรีค วอร์ริเออร์เสียสละเท้าของพวกเขา เพื่อชิงตำแหน่งที่สองในสายตะวันตก ทีมคลิปเปอร์สทุ่มสุดตัว และพยายามอย่างเต็มที่ในเกมวันนี้

จะเห็นได้ว่าการแข่งขันในฝั่งตะวันตกนั้นดุเดือดจริงๆ ต่อไปนี้จะนำเสนอรายงานการรบเฉพาะของเกม นักเก็ตส์เอาชนะแร็พเตอร์ ที่สองในตะวันตกกับที่สองในตะวันออก นักเก็ตทำคะแนนสูงสุดในควอเตอร์แรกของเกม โดยทำแต้มได้ 40 แต้มในควอเตอร์เดียว และนำอยู่ 12 แต้ม เปลี่ยนฝ่ายสู้กันอีกครั้ง

เกมควอเตอร์ที่ 3 เข้าสู่การต่อสู้อย่างดุเดือด ทั้งสองทีมเสมอกันที่ 27 ในควอเตอร์เดียว และนักเก็ตส์ถล่ม 6 ต่อ 0 ในควอเตอร์สุดท้ายแร็พเตอร์ส์ไล่ไม่ทัน และนักเก็ตส์รับเกมในบ้าน ในแคมเปญนี้ โยคิชครองเกมโดยทำคะแนนทริปเปิล-ดับเบิลอย่างหรูหราด้วย 23 แต้ม 18 รีบาวน์

และ 11 แอสซิสต์ อนุบิกองทำ 32 แต้ม คลิปเปอร์สล้างแค้นให้ลาเดลเฟีย ทั้งซิมมอนส์ และเอ็มบิดไม่ได้อยู่ในเกมนี้ ในควอเตอร์แรกลาเดลเฟียพลิกหนี และนำอยู่ห้าแต้ม ในควอเตอร์ที่สอง ลีโอนาร์ดเริ่มออกแรง และคลิปเปอร์สฟื้นสามแต้ม

หลังจากเปลี่ยนข้าง และต่อสู้กันอีกครั้ง คลิปเปอร์สก็แตกออก และมีผลงานที่ดีมากขึ้น ลาเดลเฟียชู้ตพลาด คลิปเปอร์สชนะ 14 คะแนน ในควอเตอร์เดียว เพื่อสร้างชัยชนะในคราวเดียว ในควอเตอร์สุดท้าย NBA ตารางคะแนน ล่าสุดมิลตันนำทีมโต้กลับ แต่หลู่เว่ย และลีโอนาร์ดทำแต้มติดต่อกัน ช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้ ในแคมเปญนี้ ลีโอนาร์ดทำแต้มได้ 30 แต้ม 6 รีบาวน์ด 3 แอสซิสต์ จอร์จได้ 24 แต้ม และสตีล 2 ครั้ง ลีโอนาร์ดได้ 24 แต้ม ส่วนมิลตันได้ 39 แต้ม 3 รีบาวน์ด 5 แอสซิสต์

เลเกอร์ส เอาชนะนักเก็ตได้อย่างหวุดหวิด ในควอเตอร์แรกของเกม ทั้งสองฝ่ายแยกกันไม่ออก และเป็นผู้นำสลับกัน เพลิแกนส์เล่นเกมรุกได้ดีมากและนำอยู่ 4 แต้ม ในควอเตอร์เดียว ในควอเตอร์ที่ 2 เลเกอร์สเริ่มโต้กลับภายใต้การนำของเจมส์ โดยชนะ 6 แต้มในควอเตอร์เดียวเพื่อจบครึ่งแรก หลังจากเปลี่ยนข้างและสู้กันอีกครั้ง ทั้งสองทีมเล่นถึงจุดสุดยอดของตัวเอง และเพลิแกนส์ชนะอีก 4 แต้มในควอเตอร์เดียว

ในควอเตอร์สุดท้าย เจมส์โชว์พลังให้เลเกอร์สถล่มคลื่นกระแทก 11 ต่อ 0 จบเกม ในแคมเปญนี้เจมส์ทำคะแนนทริปเปิลดับเบิลอย่างหรูหราด้วยคะแนน 34 แต้ม 12 รีบาวด์ 13 แอสซิสต์ ส่วนไคเอ็นคองทำได้ 35 แต้ม 7 รีบาวน์ด อันดับการแข่งขันภาคตะวันตกเลเกอร์สชนะหนึ่งนัด

และแพ้หนึ่งนัดติดต่อกัน และยังคงครองตำแหน่งสูงสุด ในการแข่งขันสายตะวันตกอย่างมั่นคง

นักเก็ตและคลิปเปอร์สต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงอันดับที่ 2 ของฝั่งตะวันตก และทั้งคู่ก็ชนะในวันนี้ หลังจากคลิปเปอร์สเก็บชัยชนะ 4 นัดติดต่อกัน ทั้งสองทีมมีสถิติ ชนะ 41 แพ้ 19 เท่ากัน หลังจากเพลิแกนส์แพ้ พวกเขาก็ยืนอยู่บนเส้นสตาร์ทเดียวกันกับสเปอร์ส และเทรลเบลเซอร์ส ทั้งสองเป็นสามเกมหลัง กริซลีส์ วอร์ริเออร์สพ่ายแพ้ย่อยยับในวันนี้ และพ่ายแพ้เป็นนัดที่ 48 ของฤดูกาลแล้ว ซึ่งค่อนข้างเยือกเย็น

บทวิเคราะห์ของสื่อสหรัฐ สามารถใช้เป็นข้อตกลง 5 ข้อ ทิมเบอร์วูล์ฟส์แลก แพทริค เบเวอร์ลีย์ กับแจ๊สในช่วงนอกฤดูกาล จากนั้นแจ๊สก็แลกเลเกอร์ ในฤดูกาลนี้ซึ่งขาดสไตล์ของทิมเบอร์วูล์ฟส์ ในฤดูกาลที่แล้วอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันเขาใช้เวลาเฉลี่ย 26.5 นาทีต่อเกม ทำแต้มได้ 5.8 แต้ม 3.6 รีบาวด์ 2.8 แอสซิสต์ 0.82 สตีล 0.82 สตีล และ 0.59 บล๊อค โชคดีที่เขายังคงใช้งานในแนวรับ และยังมีสัญญา 13.33 ล้านสัญญาที่สามารถใช้เป็นชิปต่อรองได้

ข่าวบาส nba เลเกอร์สพอใจมากกับผลการฝึกซ้อมทดลอง 

ข่าวบาส เมื่อวันที่ 15 มกราคม เลเกอร์โชว์ไลฟ์ สื่อของเลเกอร์ส วิเคราะห์ว่า เบเวอรีสามารถรับสัญญาได้ 5 ฉบับ เพลิงกา และแฮมม์วางแผนที่จะรักษารัสเซล เวสต์บรูคไว้ สถิติห้ารายการของเวสต์บรูกคือท็อปไฟว์ในลีกทั้งหมด ปัจจุบันเขาเป็นผู้เล่นที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะเป็นผู้เล่นคนที่หกที่ดีที่สุด เขาทำได้ดีมากหลังจากรับบทชายคนที่หก ดังนั้นนั่น คือ เลเวอเรจที่ดีที่สุดในการซื้อขายเบเวอร์ลีย์

ข้อตกลงที่ห้าอยู่ระหว่างเลเกอร์ส และพิสตันส์แต่ไม่ใช่โบยาน ท้ายที่สุดโบยานมีมากกว่าห้าทีมที่สนใจ สื่ออเมริกันกำลังเตรียมซื้อขาย อเล็กซ์เบิร์กกับเบเวอร์ลีย์ และการเลือกรอบสองในปี 2023 ฤดูกาลนี้ เบิร์กใช้เวลาเฉลี่ย 21.8 นาทีต่อเกม ทำแต้มได้ 13.8 แต้ม และทำ 3 พอยน์เตอร์ได้ 44.4% ความสูงของเขา คือ 1.98 เมตรซึ่งเหมาะสำหรับเจมส์ คือ การเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวของ แม็คเดอร์มอตต์ของสเปอร์ส

ข่าวบาสnbaวันนี้ ความสูงของแม็คเดอร์มอตต์ คือ 2.03 เมตร ต้องการผู้ให้ข้อมูล บรรลุข้อตกลงที่สามระหว่างเลเกอร์ส และฮอร์เน็ตส์ เลเกอร์สจะส่งเบเวอร์ลีย์ และตัวเลือกรอบที่สองให้กับบูลส์ เพื่อแลกกับอูเบรในปี 2023 อูเบรสูง 2.01 เมตร เฉลี่ย 20.2 แต้ม 5.1 รีบาวด์ 1.2 แอสซิสต์ และ 1.54 สตีลต่อเกม

ในฤดูกาลนี้ ชู้ต 42.2% จากสนาม อัตราการโจมตีอยู่ที่ 30.8% แม้ว่าเขาจะไม่แม่นยำในสามพอยน์เตอร์ แต่เขาก็มีผลกระทบ และความสามารถในการโจมตีได้อย่างอิสระ ประการที่สอง คือ สิ่งที่แฟนๆของเลเกอร์สต้องการเห็นมากที่สุด เลเกอร์สซื้อขายเบเวอร์ลี ซึ่งเป็นการเลือกรอบที่สองในปี 2023 และการเลือกรอบแรกในปี 2028 จากบูลส์เพื่อแลกกับคารูโซและดรากิช คารูโซมีอาการบาดเจ็บรบกวนตั้งแต่เข้าร่วมทีมบูลส์ เขาเป็นตัวป้องกันเฟรมที่ดีที่สุดในทีมเลเกอร์ส

และเขารู้จักระบบของเจมส์ และแอนโธนี่เป็นอย่างดี การแลกเปลี่ยนครั้งแรกในขณะนี้มีข่าวลือว่าเป็น แกรี่ เทรนต์ ปัจจุบันเทรนต์มีค่าเฉลี่ย 18.5 แต้มต่อเกม 36.7% เปอร์เซ็นต์การชู้ตสามแต้ม

ตามรายงานก่อนหน้านี้ เลเกอร์ส กำลังมองหาคนวงใน ปัจจุบันได้เริ่มทดลองงานฝึกอบรม ในหมู่พวกเขาคัสซินส์ตัวแทนอิสระเสร็จสิ้น การเจรจากับเลเกอร์ส หัวหน้าโค้ชแฮมพอใจมากกับผลการฝึกทดลองของคัสซินส์ และข่าวดีสำหรับคัสซินส์ก็คือโค้ชได้รับการยอมรับ คัสซินส์

และไมลส์ลีโอนาร์ดมาที่เลเกอร์ส เพื่อทดลองทีละคน และพยายามเซ็นสัญญากับทีม ในการฝึกซ้อมครั้งก่อน

สตาฟฟ์โค้ชของเลเกอร์ส เฝ้าดูกระบวนการทั้งหมด โดยเฉพาะหัวหน้าโค้ชแฮม เฝ้าดูทั้งสองในการให้สัมภาษณ์ในวันนี้ แฮมม์ กล่าวว่า ทั้งสองคนทำผลงานได้ดีมาก แต่เขาเชื่อว่าศูนย์หน้าชื่อดังจะสามารถช่วยทีมเลเกอร์สในฤดูกาลนี้ได้จริงหรือไม่ ในฐานะศูนย์ออลสตาร์สี่สมัย คัสซินส์ ​​ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายอย่างรุนแรง และสถานการณ์การแข่งขัน ก็ไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้เขาเป็นฟรีเอเย่นต์ และตั้งตารอโอกาสที่จะกลับมาเล่นบาส nba แล้วล่าสุด

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ผลงานที่ย่ำแย่ของเลเกอร์สในฤดูกาลนี้

nba

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทีมในลีกต่างประเทศสนใจ คัสซินส์ ​​แต่เพื่อที่จะกลับไปเล่นบาสเอ็นบีเอ เขาจึงตัดสินใจปฏิเสธ ตอนนี้เลเกอร์สขาดผู้เล่นวงใน เดวิส พลาดเกมติดต่อกันเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และความสูงของเลเกอร์ส คือ สาเหตุหลักของการแพ้ นอกจากนี้การชู้ตของพวกเขา

ยังมีอันตรายซ่อนอยู่เสมอ ดังนั้นคัสซินส์ และลีโอนาร์ดจึงน่าจะเข้ารอบต่อไป

เมื่อเทียบกับไมล์ ลีโอนาร์ด คัสซินส์มีประสบการณ์มากกว่า และเช่นเดียวกับศูนย์แรก คนก่อนหน้าตราบใดที่คัสซินส์มีสุขภาพดี ทักษะของเขาก็ไม่เป็นปัญหาเลย ความสามารถในการชู้ตที่ดีและความสามารถ ในการรุกเหมาะสำหรับเลเกอร์ส ในปัจจุบันในฐานะแฟน ฉันหวังว่าคัสซินส์สามารถเข้าร่วมเลเกอร์ส ผ่านความพยายามของเขาเอง และกลับสู่บาส nba ในที่สุด

ตามรายงานของนักข่าวบาส nba แร็พเตอร์สกำลังขายแวนวลีต ผู้พิทักษ์จุดสตาร์ทของทีมอย่างแข็งขัน เนื่องจากทั้งสองฝ่ายยังไม่บรรลุข้อตกลง ในการขยายสัญญา ปัจจุบันเลเกอร์สกำลังกลายเป็นบ้านหลังต่อไปของ แวนวลีต ในฐานะตัวเลือกดราฟต์ ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดธุรกรรม เลเกอร์สได้รับแวนวลีต แร็พเตอร์ส เบเวอร์ลี่ นันน์ 2029 รอบแรก

จากการรายงานของสื่อ snookerdataworld ผลงานที่ย่ำแย่ของเลเกอร์สในฤดูกาลนี้ ส่วนใหญ่มาจากผลงานที่ย่ำแย่ของ เวสต์บรูก สถานะทางแท็คติกของเขาซึ่งควรจะเป็นตัวจริงอันดับ 1 ดิ่งลง แม้ว่าเลเกอร์สจะมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง และผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากมายเช่น ชโรเดอร์ แต่พวกเขาก็ยังเสียเปรียบในสายตะวันตก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งในแดนหลัง

การมาของแวนวลีตเห็นได้ชัดว่า เป็นการคลายความกดดันให้กับเจมส์ อย่างน้อยเขาก็ไว้ใจได้ ในแง่ของการคอนโทรลบอล แวนวลีตแสดงความสงบ และใจกว้างของเขาในรอบตัดเชือก และรอบชิงชนะเลิศ เมื่อบุกด้วยบอล เขาสามารถเจาะด้วยเท้าของเขาจบสกอร์ได้ดี และยังสามารถชู้ตสามแต้มโดยไม่มีการป้องกัน

ความพยายามในการแย่งบอลของเขา ยังเห็นได้ชัดในฐานะชู้ตเตอร์ และเปอร์เซ็นต์ 3 แต้มของเขานั้นสูงมาก รายงานจาก Nba สด เมื่อเวสต์บรูกหรือเจมส์อยู่ในสนามพร้อมกัน ไม่ต้องกังวลเรื่องการแยกบอล หากเขาสามารถปรับตัวเข้ากับระบบรุก ของการผสมผสานระหว่างแฮมม์ และเจมส์ได้ในช่วงเวลาสั้นๆผมคิดว่าเลเกอร์สจะมีก ารพัฒนาที่ยอดเยี่ยมในแนวรุก คุณคิดว่าแวนวลีตเหมาะกับทีมเลเกอร์สหรือไม่ ยินดีต้อนรับทุกคนที่จะฝากข้อความ และพูดคุยในพื้นที่ความคิดเห็นด้านล่าง